ขอเชิญร่วมกิจกรรมเปิดโลกนิทรรศการ สานสัมพันธ์วันพบผู้ปกครอง ประจำปีการศึกษา2561

พฤษภาคม 28, 2018 admin 0

เตรียมพบกับเกมส์และกิจกรรมต่างๆของทางโรงเรียน อาทิ เช่น กิจกรรมบิงโกเกมส์มหาสนุก สอยดาวหรรษา

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลในการสอบแข่งขันทางวิชาการ ระดับนานาชาติ ประจำปี 2561

พฤษภาคม 28, 2018 admin 0

การสอบแข่งขันทางวิชาการ วิชาคณิตศาสตร์ การสอบแข่งขันทางวิชาการ วิชาวิทยาศาสตร์ ระดับประถมศึกษา

พฤษภาคม 28, 2018 admin 0

ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิง อิงฟ้า ภาวรพินิจธรรม และ เด็กหญิงอัจรีย์ บุญเกิด นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่สามารถสอบเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษา โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์